Sản vật Tây Nguyên: Thương mại công bằng, kết nối để vươn xa

Mới đây, đơn hàng đầu tiên của 3 doanh nghiệp Chè Phong Giang, nước sinh tố Enny, Nấm linh chi Gaco được xuất đi với tổng khối lượng gần 600kg. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực, kết quả gặt hái được sau buổi xúc tiến Chi hội Sản vật Tây Nguyên (SVTN) đã tổ chức trước đó.

Trước đó, ngày 24/2/2022 Chi hội SVTN đã tổ chức gặp gỡ và kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp với Nhà phân phối. Sau hơn 1 tháng đây là đơn hàng đầu tiên sau khi xúc tiến với 3 mặt hàng của 3 Doanh nghiệp có tiếng: Chè Phong Giang, nước sinh tố Enny, Nấm linh chi Gaco…

Ông Thân Văn Sửu – Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp sản xuất thương mại SVTN chia sẻ: Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp gây rất nhiều thiệt hại về vật chất và khó khăn cho nền kinh tế và các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước nói chung và địa phương tỉnh Lâm Đồng nói riêng, trong đó các doanh nghiệp trong Chi hội cũng chịu ảnh hưởng và gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động. Chi hội Sản vật Tây Nguyên mong muốn kết nối với các nhà liên kết, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, nhà phân phối trong nước tiêu thụ sản phẩm sau đại dịch Covid-19.

Những sản phẩm được xuất đi trong đơn hàng đợt này:

Các doanh nghiệp bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Chi hội SVTN: Với chủ trương và phương hướng của Chi hội SVTN, đặc biệt là chủ tịch Thân Văn Sửu. Hướng đi này là tín hiệu đáng mừng, mở ra lối đi mới, vừa xúc tiến hàng đi nhanh và bền, vừa tiết kiệm và giảm được chi phí bán hàng cũng như chi phí vận chuyển

Chị Hồng Ân – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại Hồng Ân chia sẻ: Đơn hàng lần này mang khối lượng chưa thực sự lớn, chỉ 530kg nhưng đó là minh chứng cho sự nỗ lực, là kết quả, sự thành công sau buổi xúc tiến trước đó.

Chi hội SVTN luôn hoạt động với phương châm: Nói ít làm nhiều – đã không làm thì thôi, làm thì phải hiệu quả. Và SVTN cũng khẳng định Thương mại công bằng, kết nối để vươn xa.

Nguồn: Hoài An - https://truyenthong14.vn/san-vat-tay-nguyen-thuong-mai-cong-bang-ket-noi-de-vuon-xa/