TRIỄN LÃM TẠI CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2022

Sáng 28/6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022. Tham gia Hội thi có 11 ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ các địa phương trong tỉnh.

Hội thi Ý tưởng khởi nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội phụ nữ tỉnh Lâm Đồng để triển khai công tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2022.

Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ và công nghệ số vào sản xuất kinh doanh”, qua 3 tháng phát động cuộc thi, Hội LHPN tỉnh đã nhận được 63 ý tưởng, dự án đến từ 12 huyện, thành phố đăng ký dự thi.

Trong những năm qua, Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ đã được Hội LHPN các cấp tỉnh Lâm Đồng triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Qua triển khai từ năm 2017 đến nay đã có hơn 342 ý tưởng, dự án tham gia Ngày phụ nữ khởi nghiệp cấp tỉnh, 28 ý tưởng tham gia dự thi cấp Trung ương. Đặc biệt, nhiều ý tưởng, dự án dự thi cấp tỉnh, cấp Trung ương đã giành được những giải thưởng xứng đáng, có nhiều mô hình khởi nghiệp thành công đã góp phần tạo việc làm cho nhiều lao động nữ, tạo thu nhập ổn định.

Trong khuôn khổ hội thi, Hội LHPN tỉnh cũng tổ chức trưng bày, triển lãm 21 gian hàng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của phụ nữ, nông dân và thanh niên các địa phương trong tỉnh. Tham gia triển lãm có hơn 60 mặt hàng trong sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống. Nhiều sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và có thương hiệu trên thị trường.

Gaco được vinh dự góp mặt trong triễn lãm của cuộc thi khởi nghiệp năm nay. Tự hào là một trong các doanh nghiệp nữ tại địa phương có mô hình kinh doanh hiệu quả. Đạt được những thành tựu nhất định. Làm nền tảng cho mô hình phụ nữ khởi nghiệp thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh triễn lãm của Gaco trong cuộc thi vừa qua.

__________________________________ ⚜️⚜️ 𝓒𝓸̂𝓷𝓰 𝓽𝔂 𝓣𝓝𝓗𝓗 𝓢𝓧- 𝓣𝓜 𝓗𝓸̂̀𝓷𝓰 𝓐̂𝓷 ⚜️ Chuyên sản xuất - phân phối sản phẩm từ : 𝑵𝒂̂́𝒎 𝑪𝒂́𝒄 𝒍𝒐𝒂̣𝒊: 𝑩𝒂̀𝒐 𝒏𝒈𝒖̛, 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊, Đ𝒖̀𝒊 𝒈𝒂̀, 𝑯𝒂̉𝒊 𝒔𝒂̉𝒏, 𝑲𝒊𝒎 𝒄𝒉𝒂̂𝒎,... 🏣 Ninh Hòa, Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng